Buổi họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11

Để bày tỏ lời tri ân tới các thầy cô giáo,  ngày 20/11/2018, trường THCS An Bình đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam cho tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên Nhà trường. Buổi họp mặt có sự tham dự của đại diện xã An Bình, đại diện hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường, các em học sinh và  đặc biệt hơn có rất nhiều thầy cô đã từng công tác tại trường cũng về tham dự chung vui.

Ai ai cũng nhận được sự ấm áp, thân tình trong buổi suốt buổi gặp gỡ. Các em học sinh mở đầu chương trình bằng những bài hát mượt mà, trong trẻo, các  điệu múa hồn nhiên, tinh nghịch và vui nhộn  khiến cho khán giả ngồi bên dưới phải trầm trồ thán phục, những tràng pháo tay nổi lên rào rào, những lời bình luận và khen ngợi không ngớt làm cho buổi họp mặt trở nên sôi nổi.

2 1

Sau phần biểu diễn văn nghệ đầy khí thế là phút sinh hoạt truyền thống đầy cảm động. Ai cũng rưng rưng, bồi hồi xúc động khi nhớ về những người thầy, người cô của mình.3

Về dự buổi họp mặt các đơn vị cũng gửi những lãng hoa tươi thắm tới nhà trường để chúc mừng.45

Để tri ân những thầy cô đã từng công tác ở trường, nhà trường cũng có những bó hoa tươi thắm và những phần quà trao tặng.

C

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ khiến cho từng thành viên của nhà trường cảm thấy đây chính là ngôi nhà thứ hai của mình. Trong lòng mỗi người đều thầm hứa sẽ đem hết khả năng và tâm huyết của mình để dạy dỗ các em học sinh nên người.

Và trước đó để Chào mừng ngày 20/11 ( Kỉ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam) Trường THCS An Bình đã tham gia Hội thi Ẩm thực, Trò chơi dân gian do Phòng GD ĐT Phú Giáo tổ chức.

Đến với Hội thi, có 24 thầy cô tham gia với nhiều phần thi khác nhau như: Ẩm thực, Nhảy bao bố, Kéo co.

Tuy chỉ đạt giải KK trong Phần thi Bao bố, nhưng các thầy cô đã thể hiện rõ tinh thần đoàn kết trong khi tham gia các phần thi.

11

Qua Hội thi này, thầy cô đã được vui chơi, thoải mái tinh thần sau những giờ lên lớp căng thẳng. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, thiết thực cho quý thầy cô giáo trong Lễ tri ân lại về.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội thi:10 9 87

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *