Cho đi là còn mãi…

Trường THCS An Bình năm học 2018 – 2019 có 29 lớp với 970 học sinh và 72 cán bộ, giáo viên.Là một trường thuộc xã vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn nhất của huyện Phú Giáo nên đời sống kinh tế của nhân dân còn gặp nhiều khó khăn. Nhiều gia đình nghèo sống chủ yếu vào nông nghiệp và làm thuê cuốc mướn, di chuyển chỗ ở theo mùa vụ, không có việc làm ổn định nên việc quan tâm đến học tập của con em còn nhiều hạn chế. Các em học sinh còn phải nghỉ học để tham gia phụ giúp gia đình. Dù đời sống còn gặp rất nhiều khó khăn, nhưng những năm học vừa qua, thầy và trò của trường đã có nhiều nỗ lực và đạt được nhiều kết quả quan trọng trong công tác dạy và học.

Để chia sẻ hoàn cảnh khó khăn và tiếp sức các bạn đến trường,các Phật tử đại diện cho Chùa Huệ Minh – Vĩnh Hoà – Phú Giáo  đã tới và trao tặng 10 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà mà đoàn trao tặng tuy không lớn về vật chất nhưng đó là tình cảm mà các Phật tử muốn gửi gắm đến nhà trường cũng như toàn thể các em học sinh, mong muốn các thầy cô giáo tại nhà trường cùng toàn thể các em học sinh cùng nỗ lực vượt khó hơn nữa để đạt kết quả cao trong việc dạy và học.

Nhà trường đã gửi thư cảm ơn tới những tấm lòng thiện nguyện của các Phật tử Chùa Huệ Minh và mong muốn sẽ được sự đồng hành của Chùa trong sự nghiệp giáo dục.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *