Đại hội Công đoàn cơ sở Trường THCS An Bình, nhiệm kỳ 2019 – 2022

Sáng  ngày 25/10/2019, CĐCS Trường THCS An Bình đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2019 – 2022. Đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội có đồng chí Toàn- Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Phú Giáo, đồng chí Nguyễn Văn Quyên- Bí thư Chi bộ Trường THCS An Bình cùng sự có mặt của toàn thể đoàn viên Công đoàn.

3

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn, phong trào CNLĐ trong thời gian hoạt động lâm thời và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2019 – 2022 cùng các ý kiến thảo luận của toàn thể đoàn viên công đoàn.

2

Trong thời gian hoạt động lâm thời, Ban Chấp hành CĐCS Trường THCS An Bình đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận trên các mặt hoạt động, đặc biệt là công tác chăm lo, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, CCVCLĐ; phát động và tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua năm học 2018- 2019.

5

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Toàn- Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Phú Giáo đã ghi nhận những thành tích mà Trường THCS An Bình đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới; chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch để triển khai thực hiện đạt được nhiều kết quả hơn nữa trong hoạt động công đoàn thời gian tới.4

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở khóa mới nhiệm kỳ 2019- 2022 gồm 05 đồng chí có đủ phẩm chất, năng lực, sự nhiệt tình để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới, đồng chí Nguyễn Văn Thọ- Chủ tịch CĐCS phát biểu nhiệm vụ trong thời gian tới và khẳng định Công đoàn sẽ tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, CCVCLĐ; đồng thời tiếp tục phát động và đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị.

6

Đại hội Công đoàn cơ sở Trường THCS An Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp với một niềm tin mới ở Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới. Có thể tin tưởng và khẳng định dưới sự lãnh đạo của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Phú Giáo, cấp ủy Đảng nhà trường, cùng với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới và toàn thể đoàn viên, Công đoàn cơ sở Trường THCS An Bình trong thời gian tới sẽ luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, trở thành một tập thể thực sự đoàn kết, vững mạnh./.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *