Đại hội Đại biểu Chi Đoàn Trường THCS An Bình, nhiệm kỳ 2020 – 2021

Chiều ngày 13/11/2020, Ban Chấp Chi Đoàn Trường THCS An Bình đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại phòng  Nghe nhìn Trường THCS An Bình

doan6

Đến dự đại hội có đồng chí Trương Thị Thu Hoà – UV BCH Đoàn xã An Bình, đồng chí Nguyễn Văn Sự – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí đoàn viên giáo viên chi đoàn.

Đại hội đã diễn ra với tinh thần nghiêm túc và hiệu quả đã bầu ra Đoàn chủ tịch, ban thư ký, ban thẩm tra tư cách đại biểu và ban kiểm phiếu để chủ trì Đại hội. Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, báo cáo kiểm điểm hoạt động của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019-2020, qua đó đánh giá ghi nhận những kết quả đã đạt được, chỉ ra những tồn tại, thiếu sót, nghiêm túc rút kinh nghiệm và đề ra những phương hướng cho công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2020-2021.
          Sau một buổi làm việc, trên tinh thần nghiêm túc và dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới với 03 đồng chí.

doan12

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trương Thị Thu Hoà – UV BCH Đoàn xã An Bình, đã biểu dương những thành tích chi đoàn đã đạt được. Đồng thời đồng chí cũng có những ý kiến đóng góp về phương hướng hoạt động và chỉ ra những điểm cần thực hiện của chi đoàn trong nhiệm kỳ tới.

doan2              Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Sự – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những thành tích của Chi đoàn đã đạt được. Đồng chí cũng nêu ra những hạn chế và yêu cầu chi đoàn trong nhiệm kỳ tới khắc phục những tồn tại, xây dựng nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả. Mỗi đoàn viên phải phát huy trách nhiệm cá nhân, thể hiện được sức mạnh của tập thể chi đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

doan1             Đại hội đã thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2021 với sự thống nhất cao 100% đoàn viên chi đoàn. Đại hội Chi đoàn Trường THCS An Bình đã thành công tốt đẹp, mở ra một nhiệm kỳ mới với những mục tiêu và thách thức mới, với quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được.

Một số hình ảnh tại đại hội:

doan3 doan4 doan5 doan7 doan8 doan11 doan10doan14doan15