Đại hội Liên đội Trường THCS An Bình nhiệm kì 2018 – 2019

Liên đội Trường THCS An Bình tổ chức Đại hội Liên đội, nhiệm kì 2018 – 2019. Đại hội thành công rực rỡ và bầu được 9 bạn đủ đức, đủ tài vào BCH Liên đội.

Trong không khí tưng bừng của những ngày đầu năm học mới, được sự cho phép của chi bộ, ban giám hiệu nhà trường, vào lúc 14 giờ, ngày 11 tháng 10 năm 2018 Liên đội trường THCS An Bình tổ chức Đại hội Liên đội.

Với chủ đề năm học: Thiếu nhi Phú Giáo

                                 Học tốt , rèn luyện chăm

4

Trong năm học 2017-2018 liên đội đã triển khai nhiệm vụ, công tác đội với nhiều cách làm phong phú, sáng tạo phù hợp với điều kiện cụ thể của Liên đội. Do đó đã có những bước chuyển biến tích cực về nội dung, hình thức và biện pháp tổ chức thực hiện. Công tác giáo dục truyền thống được triển khai sâu rộng, các phong trào hoạt động và công tác xây dựng Đội, xây dựng phụ trách chi, chất lượng đội viên được nâng lên.Đồng thời đẩy mạnh việc thực hiện chương trình “Rèn luyện đội viên”, “Rèn luyện phụ trách đội”.

Những kết quả nổi bật như:

Tổ chức phát động các phong trào thi đua trong các chi đội, liên đội chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm như: 20/10, 20/11, 8/3, 26/3, 17/3, 19/5…

Tổ chức tuyên truyền, phổ biến và triển khai về luật chăm sóc, giáo dục thiếu niên, tuyên truyền về Luật bảo vệ và chăm sóc trẻ em, các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến trẻ em thông qua các Hội nghị chuyên đề; các buổi sinh hoạt dưới cờ, sinh hoạt chi đội, Liên đội và các hoạt động ngoài giờ lên lớp.

Cùng với nhà trường tổ chức mời các chú công an giao thông huyện Phú Giáo về tuyên truyền luật An toàn giao thông. Tham gia Hội thiBảo vệ môi trường, Hội thi Bé đón xuân sang, Hội thi Hành trình về địa chỉ đỏ….cấp Huyện đạt nhiều giải nhất.

Với những thành tích trên, Liên đội đã được Ban chấp hành đoàn huyện Phú Giáo tặng giấy khen và đạt danh hiệu Liên đội xuất sắc.

Phát biểu tại Đại hội, cô Tổng phụ trách đội đã tuyên dương những thành tích mà Liên đội đạt được, đặc biệt những đội viên xuất sắc của liên đội, đồng thời nhắc nhở Ban chỉ huy Liên đội năm học 2018 -2019 cùng toàn thể Liên đội tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ của năm học này nhằm đạt được các chỉ tiêu mà Đại hội đã đưa ra.

Kết thúc Đại hội, toàn liên đội đã hứa quyết tâm thực hiện “Quyết tâm thư” của Đại hội.

Một số hình ảnh về đại hội:

1 2 3

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *