Hội Nghị Cán Bộ Công Nhân Viên Chức năm học 2018-2019

Thực hiện theo tinh thần công văn số: 103/HDLT-PGD ĐT ngày 31 tháng 8 năm 2018 của Phòng GD ĐT huyện Phú Giáo Về việc Hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức ngành giáo dục đào tạo năm học 2018 – 2019.
Đúng 7h30 ngày 06/10/2018, trường THCS An Bình đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2018 – 2019 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2017 – 2018 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.1

Về  dự có ông Trương Quốc HuyPhó Trưởng phòng giáo dục Đào tạo huyện Phú Giáo và bà Phạm Hoàng OanhPhó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Phú Giáo, cùng các ông bà trong ban đại diện Hội phụ huynh học sinh  tập thể CB-GV-NV nhà trường.2

Tại Hội nghị, đoàn chủ tịch đã báo cáo kết quả của năm học 2017 – 2018 đồng thời đề ra kế hoạch năm học 2018 – 2019.3

Đồng thời, đã trao giấy khen cho những thầy cô đạt thành tích cao trong năm 2017 – 2018:4 5 6

Trong Hội nghị, đại diện các Tổ cũng đã ký cam kết thi đua:

8 9

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin phù hợp với nội dung bài học, đồng thời đổi mới hình thức tổ chức dạy học . Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm giải quyết những hạn chế , thiếu sót trong năm học vừa qua để phát huy, xây dựng tích cực kế hoạch năm học mới.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS An Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.