Hội thi Kể chuyện theo sách năm học 2018-2019

Căn cứ phương hướng nhiệm vụ công tác thư viện năm học 2018– 2019 của Phòng GDĐT huyện Phú Giáo. Căn cứ kế hoạch của bộ phận Thư viện Trường THCS An Bình  về việc tổ chức Hội thi kể chuyện theo sách. Vừa qua trường THCS An Bình  đã diễn ra Hội thi kể chuyện theo sách cho học sinh. Nhằm mục đích giúp học sinh hiểu rõ nội dung chuyện kể trong tủ sách đạo đức và rèn luyện kỹ năng diễn đạt, tự tin trước tập thể, tạo tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các em học sinh trong trường. Giúp các em rút ra những bài học kinh nghiệm về tình yêu thương ông bà, cha mẹ, tình bạn và nhân cách sống trong xã hội và giáo dục ý thức ham thích đọc sách trong học sinh .

Hội thi diễn ra trong không khí hết sức hào hứng và phấn khởi, các em học sinh đã có những tiết mục kể truyện hết sức sinh động. Kết quả, có 29/29 Chi đội tham gia và Thư viện đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các khối lớp. Qua những câu chuyện các em đã rút ra được nhiều bài học sâu sắc và bổ ích, rèn luyện cho các em những kĩ năng sống, tính đoàn kết trong lớp, đồng thời giúp các em hiểu hơn về ý nghĩa của những tình cảm thiêng liêng trong cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội thi: