Lễ khai giảng năm học mới – Năm học 2019 – 2020

Năm học 2018 – 2019 đã trôi qua đánh dấu những thành công mới trên hành trình dạy – học của Thầy và trò trường THCS An Bình. Những ngày hè sôi động đã kết thúc, nhường chỗ cho không khí náo nức tự hào của mùa thu cách mạng. Ngày hôm nay, trở lại mái trường thân yêu này, hoà cùng với niềm vui chung của tuổi trẻ trên khắp mọi miền đất nước, Thầy và trò trường THCS An Bình rạo rực hân hoan đón năm học mới. Một năm học mới diễn ra trong thời điểm cả nước thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ trọng của đất nước. Với chủ đề năm học “Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao”, với phương châm hành động “Trách nhiệm- Năng động- Sáng tạo” và thực hiện khẩu hiệu hành động  “Tất cả vì học sinh thân yêu”Trường THCS An Bình ra sức thi đua, phấn đầu gặt hái được nhiều thành tích trong năm học mới 2019-2020. Ngày 5 tháng 9 năm 2019 trường THCS An Bình long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới – Năm học 2019 – 2020.

Các hình ảnh chào mừng năm học mới 2019 – 2020:

Tiết mục Song ca

Tiết mục Tam ca

Lễ diễu hành Chào đón tập thể HS lớp 6

BGH nhận hoa chúc mừng của  ông Võ Thanh Hoàng đại diện cho Huyện ủy – HĐND – UBND- UBMTTQ Huyện Phú Giáo

BGH nhận hoa chúc mừng của ông Huỳnh Chấn Hùng đại diện ngân hàng VietinBank Bình Dương

a (5)

BGH nhận hoa chúc mừng của ông Trần Tuấn Hiền đại diện Bảo hiểm Bưu Điện huyện Phú Giáo

a (19) a (20)

Hình ảnh đại biểu và khách mời tham dự lễ khai giảng năm học mới

a (2) a (3) a (4)

Hình ảnh đại biểu và khách mời trao học bổng cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn

a (9)

Ông Trịnh Đình Hải  Phó Bí Thư- P.Chủ tịch HĐND xã An Bình lên đọc thư chúc mừng khai giảng năm học mới 2019 – 2020 của chủ tịch nước

a (8)

Thầy Nguyễn Văn Quyên – Bí thư Chi Bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

a (1)

Tiếng trống của thầy Hiệu Trưởng báo hiệu năm học mới bắt đầu

Sau phần Lễ là phần Hội, một số hình ảnh:

a (16)a (14)a (13)