LỄ KHAI GIẢNG TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 15 tháng 9 năm 2021, hòa trong không khí rộn ràng, tưng bừng của ngày khai trường ở  tỉnh Bình Dương, Trường THCS An Bình đã long trọng tổ chức “Lễ khai giảng trực tuyến năm học 2021 – 2022”. Buổi lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn, trang trọng, ý nghĩa và đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19 đúng theo tinh thần của Chính phủ.kg

Chương trình khai giảng  diễn ra trong khoảng 45 phút với các nghi thức: chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, đọc thư Chủ tịch nước, diễn văn khai giảng, phát biểu của học sinh và hiệu trưởng đánh hồi trống khai trường

Tham dự buổi lễ có ông Phạm Minh Tâm – Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã An Bình. Về phía hội phụ huynh có bà Vũ Thị Bích Thục đại diện BĐDCM học sinh cùng BGH và Ban tổ chức chương trình Lễ khai giảng của trường. Đặc biệt hơn chương trình Lễ khai giảng còn thu hút hơn 1000 lượt theo dõi của thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh.

Trong buổi lễ, thầy trò trường THCS An Bình đã được nghe ông Phạm Minh Tâm – Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã An Bình đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến thầy cô giáo và các em học sinh nhân dịp năm học mới 2021 – 2022.

kg2

ông Phạm Minh Tâm – Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã An Bình đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến thầy cô giáo và các em học sinh

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Sự – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và đánh hồi trống khai trường chào mừng năm học mới.

thầy Nguyễn Văn Sự - Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và đánh hồi trống khai trường chào mừng năm học mới.

thầy Nguyễn Văn Sự – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và đánh hồi trống khai trường chào mừng năm học mới.

kg3

Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo, tập thể giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh của trường THCS An Bình khẳng định quyết tâm không bỏ con chữ lại phía sau dù hoàn cảnh như thế nào. Buổi lễ đã thành công tốt đẹp với niềm tin của nhà trường sẽ đạt được những thành tích cao và nâng cao thương hiệu của trường trong huyện ./.

->>Link Full xem lại Lễ Khai giảng trực tuyến năm học 2021-2022 Trường THCS An Bình – Phú Giáo: LỄ KHAI GIẢNG TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2021-2022