Lễ phát động chủ đề công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021

Sáng ngày 07/9, tại buổi học đầu tiên của năm học mới, Liên đội THCS An Bình đã tổ chức phát động chủ đề công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021.

Tại buổi lễ, đại diện Ngân hàng Sacombank chi nhánh Phú Giáo và  đoàn thanh niên công an Huyện Phú Giáo phối hợp với Đoàn thanh niên nông trường cao su An Bình đã trao tặng các phần quà “Tiếp sức đến trường ” cho những em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi.

Đây là những món quà thiết thực giúp các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, động viên các em cố gắng, nỗ lực vươn lên. Đây là một trong nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng  nhằm góp phần giúp trẻ em nghèo có điều kiện cố gắng vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

Một số hình ảnh của buổi lễ :