Lễ Sơ Kết Học kì 1 năm học 2021-2022

Một nửa chặng đường của năm học 2021 – 2022 của thầy và trò trường THCS An Bình đã trôi qua, kì học qua mặc dù phải đối diện với rất nhiều khó khăn về tình hình dịch bệnh Covid đang diễn ra phức tạp, CSVC để giảng dạy và học tập Online còn hạn chế  song với sự nỗ lực của thầy trò, sự đồng lòng của các bậc phụ huynh, nhà trường  đã đạt được thành tích đáng tự hào. Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Nhâm Dần 2022, sáng ngày 21/01/2021, nhà trường đã tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2021 – 2022.

Vì tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp nên nhà trường không tổ chức tập trung mà triển khai phát khen thưởng theo từng lớp với tinh thần trang trọng và mang ý nghĩa giáo dục cao. Được sự chỉ đạo của Phòng GD & ĐT, sự quan tâm sâu sát của các ban ngành đoàn thể, hội phụ huynh học sinh, thầy và trò trường THCS An Bình đã nỗ lực vượt qua khó khăn trong việc dạy và học đặc biệt là dạy học trực tuyến và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong học kì vừa qua. Tại các chi đội đã báo cáo những kết quả đạt được của toàn trường trong học kì 1 cũng như là thành tích của tập thể chi đội mình, từ đó đề ra giải pháp hiệu quả và tích cực cho việc dạy và học cũng như là rèn luyện của các em học sinh trong học kì 2.

Buổi lễ sơ kết tuyên dương khen thưởng học kỳ I năm học 2021 – 2022 và  phát quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn có nỗ lực vươn lên trong học tập đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể nhà trường, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới. Một mùa xuân mới đang đến gần xin chúc các thầy cô giáo cùng toàn thể các con học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Một vài hình ảnh khen thưởng của buổi lễ: