LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2020 – 2021

Một nửa chặng đường của năm học 2020 – 2021 của thầy và trò trường THCS AN BÌNH đã trôi qua. Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Tân Sửu 2021, sáng ngày 15/01/2021, nhà trường đã tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2020 – 2021.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của lãnh đạo xã An Bình, Ban đại diện CMHS, Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và các con học sinh nhà trường.

sk3

Trong buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Sự – Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2020 – 2021 nhằm đánh giá lại những việc đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

sk1

Trong bài phát biểu của mình, thầy đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các học sinh , sự tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

Cũng trong buổi lễ, thầy Nguyễn Thanh Thọ – Phó Hiệu trưởng nhà trường  đã tuyên dương khen thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc, và học sinh có hoàn cảnh khó khăn có nỗ lực vươn lên trong học tập. Những học sinh được vinh danh trong buổi lễ đem đến cho các em thật nhiều cảm xúc. Đó là niềm vui sướng, hạnh phúc khi mỗi lần các em được gọi tên, là sự ngưỡng mộ, thán phục với thành tích của các bạn. Và một điều chắc chắn là sau buổi lễ, mỗi bạn học sinh lại có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt được những thành tích cao, mang vinh dự về với mái trường THCS An Bình thân yêu!

sk2

Một vài hình ảnh khen thưởng của buổi lễ:

Với thành quả đạt được ngày hôm nay là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong kỳ học tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên – học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa  nhà trường và phụ huynh học sinh.
Buổi lễ sơ kết tuyên dương khen thưởng học kỳ I năm học 2020– 2021 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể nhà trường và một chặng đường mới lại bắt đầu, thầy và trò trường THCS An Bình quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới. Một mùa xuân mới đang đến gần xin chúc các thầy cô giáo cùng toàn thể các con học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.