LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 25-05-2019, trường THCS An Bình đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía lãnh đạo PGD có ông Trương Quốc Huy – Phó trưởng phòng GDĐT; về phía đại diện Đảng ủy và chính quyền xã có ông Trịnh Đình Hải – Phó chủ tịch và bà Bùi Thị Thúy Thơm – Phó chủ tịch; về phía Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh có ông Nguyễn Thanh Chương – Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh của trường cùng với các vị trong Ban Đại diện Cha mẹ học sinh của 29 lớp; Và các tập thể đoàn thể trên địa bàn xã An Bình cũng về tham dự….Về phía nhà trường có thầy giáo Nguyễn Văn Quyên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và hơn 900 học sinh.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, mở đầu tổng kết năm học 2018-2019,  thầy Nguyễn Văn Quyên – Hiệu trưởng nhà trường đã đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô và các em học sinh đã có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019. Trong năm học vừa qua, trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích với: 8 GV thi giỏi cấp Huyện, 10 GV có SKKN, NCSPUD đạt giải cấp Huyện; 2HS đạt HSG cấp tỉnh môn Toán(1 giải ba, 1 giải khuyến khích); Phong trào TDTT: Cấp huyện: Giải nhì toàn đoàn; Cấp tỉnh: 1 huy chương vàng nhảy cao, 01 huy chương bạc dá cầu nam,01 huy chương đồng 200m nam, 01huy chương đồng 1500m nam, 01huy chương nhảy xa nam, 01huy chương đồng cờ vua nữ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: