Tuyên truyền ATGT

Hưởng ứng tháng An Toàn Giao Thông năm 2020. Sáng ngày 28/09/2020 liên đội trường THCS An Bình kết hợp với ban An toàn giao thông xã An Bình thực hiện tuyên truyền An toàn giao thông cho toàn thể học sinh.gt2

Tham dự chương trình có đại diện ban ATGT xã An Bình là bà Phạm Thị Hạnh và ông Trần Văn Thít – Phó trưởng CA xã An Bình và một số thành viên của Đoàn xã, cùng ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và tất cả các em học sinh trong nhà trường.

gt1

Trong chương trình Phó trưởng CA xã đã triển khai đến  các em học sinh trong nhà trường các nội dung như cho các em học sinh tham gia tìm hiểu về tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn cả nước nói chung và trên địa bàn xã nói riêng. Các em cũng được tìm hiểu các nguyên nhân và hậu quả của tai nạn giao thông và các biện pháp giảm thiểu tai nạn giao thông thông quà trò chơi câu hỏi trắc nghiệm và nhận quà là nón bảo hiểm.

gt8

Thông qua chương trình các em học sinh đã nắm bắt và nhận thức được những quy định của luật giao thông  và những biện pháp để đảm bảo trật tự an toàn giao thông , từ đó các em nâng cao ý thức cho các em học sinh để các em luôn là người có văn hóa khi tham gia giao thông bên cạnh đó các em nắm bắt được các kế hoạch, nội dung mà nhà trường triển khai để thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra.

Một số hình ảnh trong chương trình: