Lễ Sơ kết HKI năm học 2018-2019

Trường THCS An Bình lễ Sơ kết HKI năm học 2018-2019

Cũng như mọi trường học trên đất nước Việt Nam, Sáng ngày 29/12, gần 1000 học sinh Trường THCS An Bình đến dự lễ So kết HKI năm học 2018- 2019. Từ sáng sớm, các em đã phấn khởi tới trường dự lễ , kết thúc một học kỳ với nhiều niềm vui và gặt hái được thành công của mình.

Buổi lễ đã  đánh giá kết quả hoạt động, ghi nhận và động viên khen thưởng những tập thể, cá nhân có nhiều cố gắng trong học tập và rèn luyện đạo đức; đồng thời tiếp tục có những định hướng cho học kỳ II tới.

Thầy Nguyễn Văn Quyên – Hiệu trưởng nhà trường đã  báo cáo những  hoạt động nổi bật trong HKI. Đó là những phấn đấu, cố gắng trong giảng dạy và tập không ngừng của giáo viên và học sinh trường.

Thầy Nguyễn Văn Quyên- HT nhà trường phát biểu

Tiếp theo buổi lễ Thầy Nguyễn Thanh Thọ – Phó Hiệu trưởng nhà trường lên triển khai kế hoạch phương hướng trong HKII. Hứa hẹn gắt hái nhiều thành công tốt đẹp trong năm học 2018-2019.

Thầy Nguyễn Thanh Thọ - PHT lên phát biểu

Thầy Nguyễn Thanh Thọ – PHT lên phát biểu

Về dự Lễ So kết HKI với nhà trường có Bà Bùi Thị Thúy Thơm – Phó chủ tịch UBND xã An Bình, và ông Nguyễn Thanh Chương – đại diện HPHHS cùng hơn 70 CBCNV và gần 1000 Học sinh tham gia.

Bà Bùi Thị Thúy Thơm - Phó Chủ tịch UBND lên phát biểu

Bà Bùi Thị Thúy Thơm – Phó Chủ tịch UBND lên phát biểu

Và không thể thiếu đó là những phần thưởng, giấy khen trao cho các em. Đánh giá sự nỗ lực cố gắng học tập của các em sau một học kỳ.

Cô Cao Thị Hải Ninh thông qua Danh sách HS khen thưởng

Một số hình ảnh khen thưởng học sinh khen thưởngi tiêu biểu:4 5 61112