LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 – 2024

Sáng ngày 27/5/2024, trường THCS An Bình đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024; tuyên dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân học sinh có thành tích tiêu biểu, nổi bật trong năm học 2023 – 2024. Nhiều tập thể và cá nhân học sinh được tuyên dương do có thành tích tiêu biểu trong năm học này.

_MG_8320

Tham dự Lễ tổng kết năm học 2023-2024 của nhà trường có đại diện Đảng ủy – UBND xã An Bình; đại diện Đoàn TNCS HCM xã An Bình; đại biểu Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh trường THCS An Bình. Về phía trường THCS An Bình có thầy giáo Nguyễn Văn Sự – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng và các thầy cô giáo là cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, cùng các bậc phụ huynh và gần 1000 em học sinh trường THCS An Bình.

_MG_8280 tk6 tk7

Để nhìn lại chặng đường năm học 2023 – 2024, thầy giáo Nguyễn Văn Sự – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt lãnh đạo nhà trường đọc diễn văn báo cáo tổng kết năm học. Báo cáo tổng kết năm học đã điểm lại những hoạt động tiêu biểu cùng những thành tích nổi bật trong năm học của nhà trường. Qua đó tôn vinh những thầy cô giáo, những tập thể, cá nhân, các em học sinh đã có đóng góp quan trọng làm nên thành công của năm học. Thầy cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp, các ngành, các bậc cha mẹ học sinh, các thế hệ cựu học sinh và toàn xã hội đã luôn đồng hành, vun đắp nên sự trưởng thành của nhà trường.

Theo báo cáo, trong năm học 2023-2024, có 02 thầy cô giáo tiêu biểu được khen thưởng do có thành tích trong công tác bồi dưỡng học tham gia kỳ thi chọn HSG các môn văn hóa cấp huyện năm học 2023-2024. Về phía học sinh có 02 học sinh đạt giải Khuyến khích môn Lịch sử, Địa lí cấp tỉnh khối 9; có 01 sản phẩm KHKT đạt giải Khuyến khích cấp huyện. Học sinh tham gia Hội khoẻ Phù Đổng cấp tỉnh, cấp huyện đạt nhiều giải cao. Ngay sau báo cáo, Ban thi đua nhà trường đã trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có tên trong quyết định.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

tk2 tk3 tk8 tk5 tk4 tk1