Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023

Một năm học nữa đã trôi qua, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ báo hiệu mùa hè đã tới, cũng là lúc cánh cửa năm học 2022– 2023 đã khép lại. Sáng ngày 25/5/2023, thầy và trò trường THCS  An Bình tưng bừng, phấn khởi tổ chức lễ Tổng kết năm học 2022 – 2023.
Đến dự với lễ tổng kết có sự hiện diện: đại diện lãnh đạo xã  An Bình, Phòng GDĐT Phú Giáo, Ban đại diện CMHS cùng toàn thể cán bộ, thầy giáo, cô giáo, nhân viên trong nhà trường và hơn 900 học sinh.

Tk8

Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng đầy hào hứng và sôi động, thầy Nguyễn Văn Sự – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu tổng kết lại các hoạt động đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chỉ rõ những vấn đề còn hạn chế để khắc phục, điều chỉnh trong năm học tới.

tk15

Nhìn lại một năm đã qua, thầy và trò Trường THCS An Bình đã phấn đấu để đạt được những kết quả tốt đẹp trong công tác dạy và học, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Sau hơn 1 giờ 30 phút làm việc, buổi lễ tổng kết năm học 2022 – 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hi vọng một năm mới sắp đến, nhà trường sẽ gặp hái nhiều thành công mới.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tk6