Tọa đàm kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Chiều ngày 4 tháng 3 năm 2023, Nhân kỉ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023), Công đoàn cơ sở Trường THCS An Bình tổ chức Tọa đàm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. 

Thầy Nguyễn Văn Nho – Chủ tịch công đoàn cơ sở đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ, truyền thống đấu tranh vì sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước của thế hệ các bà, các chị các mẹ trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, Thầy Nguyễn Văn Sựu – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những đóng góp của các cô, nhân viên nữ trong hội đồng sư phạm nhà trường từ khi thành lập trường cho đến nay, đồng thời tuyên dương động viên các cô vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

831

Tại buổi tọa đàm toàn thể CBGVCNV cùng nhau ôn lại truyền thống  ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ; những đóng góp quan trọng của phụ nữ Việt Nam,  xây dựng, bảo vệ tổ quốc, xây dựng gia đình “ 5 không 3 sạch” đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước- đảm việc nhà” gắn với phong trào thi đua “ Lao động giỏi, lao động sáng tạo”; tuyên truyền vận động nữ giới tích cực rèn luyện phẩm chất đạo đức của người phụ nữ Việt Nam “ tự tin- tự trọng- trung hậu – đảm đang”; phòng chống bạo lực gia đình; trao đổi những kinh nghiệm trong học tập, công tác.

Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vị trí, vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ vì sự tiến bộ của xã hội, bảo vệ quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em.

Bên cạnh đó Ban tổ chức đã tổ chức Hội thi Ẩm thực giữa các tổ với nhau để tạo không khí vui tươi, ý nghĩa nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. 

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm: